HOANGHA.,ltd có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm may mặc phục vụ cho mọi ngành nghề của xã hội, chúng tôi chuyên nhận may và cung cấp đồng phục theo yêu cầu, số lượng không giới hạn, mẫu mã đẹp, đa dạng kiểu dáng, thời gian giao hàng nhanh.
 Đến với HOANGHA.,ltd, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Đồng phục Chúng tôi nhận thiết kế, may theo ý khách hàng các loại đa dạng về màu sắc và chất liệu vải cùng với một giá thành hợp lý.


Các loại đồng phục HOANGHA.,ltd cung cấp :
- Bảo hộ công nhân hóa chất - Bảo hộ công nhân xây dựng - Bảo hộ công nhân cơ khí
- Bảo hộ công nhân môi trường - Bảo hộ công nhân vệ sinh, vệ sinh công nghiệp
- Bảo hộ công nhân điện - Bảo hộ công nhân xây lắp chế tạo máy - Bảo hộ công nhân chế biến thực phẩm
- Bảo hộ công nhân thủy hải sản - Bảo hộ công nhân giày da, may mặc - Bảo hộ công nhân lắp ráp linh kiện điện tử
- Bảo hộ công nhân khu công nghiệp, xí nghiệp - Bảo hộ công nhân ngành khác: công nhân nông, lâm nghiệp, dệt nhuộm, giấy, gỗ...
- Áo thun công nhân, áo liền quần, áo khoác cồ nhân, ... 
- Đồng phục học sinh mẫu giáo, tiểu học, trung học
- Đồng phục y tế.
Với phương châm " chất lượng làm nên uy tín" với giá cả "cạnh tranh " mang lại lợi ích thiết thực, hiệu quả cho Quý khách hàng”, chúng tôi nhận tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, đặt may, mua đồng phục vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.


Để đáp ứng hoàn thiện dịch vụ của Quý khách hàng. HOANGHA.,ltd chuyên cung cấp trọn gói các sản phẩm trang thiết bị Bảo Hộ Lao Động các loại: Găng tay, khẩu trang, kính, mũ, giày, ủng, mặt nạ phòng độc, đây đai an toàn, thiết bị giao thông..... cho tất cả các ngành nghề khác nhau.

 HOANGHA.,ltd cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh mang lại lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng với đa dạng về chủng loại, kiểu dáng đến từ các hãng sản xuất khác nhau.